Cách pha tinh bột nghệ với sữa đặc

Uống nghệ sử dụng sữa đặc khiến bạn tăng cân đột ngột, nhưng hãy nhớ rằng những thông tin quan trọng để sử dụng nó hiệu quả. Bài giới thiệu này sẽ giúp bạn phần nào, để uống tinh bột nghệ, kết hợp với sữa đặc làm tăng cân hiệu quả.

Uống tinh bột nghệ với sữa đặc tăng cân


Curcumin, nằm trong nghệ, giúp khuyến khích đường tiêu hóa và có thể đặc biệt "thân thiện với dạ dày". Do đó, uống nghệ với sữa đặc có thể giúp bạn tăng cường rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu khá hiệu quả, từ đó giúp bạn hấp thụ thức ăn hiệu quả.
Sữa đặc có hàm lượng dinh dưỡng cao kết hợp bột nghệ với sự hỗ trợ tiêu hóa tuyệt vời
Ngoài ra, các chất béo có trong thành phần của sữa giúp tăng cân, nhờ sự trợ giúp của tinh bột nghệ có thể cho phép bạn tăng cân lành mạnh và an toàn và nhanh chóng.
Xem thêm: Uống tinh bột nghệ trước hay sau khi ăn

Cách pha tinh bột nghệ với sữa đặc

 Một công thức rất đơn giản sẽ giúp bạn đạt được cân nặng mong muốn bằng cách ăn tinh bột nghệ với sữa đặc. Làm ngay hôm nay và luôn luôn.

Xem thêm: Nghệ tươi nấu nước uống có tác dụng gì
Nguyên liệu cần có:
 1. 150ml sữa.
 2. Hai muỗng canh sữa đặc có đường.
 3. 2 muỗng cà phê bột nghệ.
Cách làm:
 • Bước 2: Thêm 2 muỗng canh sữa đặc và xào.
 • Bước 3: Đổ hỗn hợp vào cốc, sau đó đợi một lúc để sữa nguội (khoảng 40 độ C).
 • Bước 4: Thêm tinh bột nghệ để cố gắng khuấy và uống ngay lập tức.
Chỉ với phương pháp rất đơn giản này, bạn đã có 1 cốc sữa nghệ thơm ngon, béo ngậy. Bạn cũng có thể thay thế sữa mới bằng cách sử dụng nước tinh khiết tương tự như sữa tươi.
Thời gian lý tưởng để uống
Mỗi ngày bạn nên uống sữa nghệ hai lần sau bữa sáng, bữa tối 30 phút. Tuyệt đối không uống nghệ với sữa đặc khi bụng đói, vì nó khiến cơ thể bạn giảm cân.
Dựa trên vị trí của mỗi cá nhân, hậu quả của việc tăng cân nhanh hay chậm, ít hay nhiều. Nhưng bạn có nên uống nghệ đúng cách, thường sau hai tháng có lẽ sẽ thành công, địa hình khó khăn để tăng, nó cũng sẽ tăng ít nhất 3kg.

Một số lưu ý khi dùng tinh bột nghệ với sữa đặc

Tuy là nguyên liệu rất tự nhiên, nhưng việc sử dụng tinh bột nghệ với sữa đặc thay thế nước uống hằng ngày là điều không nên. Một ngày uống từ 1 - 2 ly là đủ, vì lượng nghệ bị lạm dụng khi hấp thụ vào cơ thể sẽ phản tác dụng. Đã ghi nhận những trường hợp đau bụng, bị nóng cũng như dị ứng xảy ra khi uống nhiều tinh bột nghệ với sữa đặc. Mong rằng bài chia sẻ này sẽ làm bạn có thêm những thông tin thú vị.

Từ khóa liên quan đến Cách pha tinh bột nghệ với sữa đặc
 • uống tinh bột nghệ với sữa đặc và mật ong
 • uống tinh bột nghệ với sữa đặc sau sinh
 • uống tinh bột nghệ với sữa đặc có nóng không
 • uống tinh bột nghệ với sữa đặc giảm cân
 • cách uống tinh bột nghệ để tăng cân và đẹp da
 • uống tinh bột nghệ với sữa đặc có tăng cân

Đăng nhận xét

Designed by OddThemes | Distributed by Gooyaabi Templates